DỊCH VỤ KHOAN GIẾNG UY TÍN
1435 Phan Văn Trị

PHƯỜNG 10, QUẬN GÒ VẤP

0907-132-208

24/7 Hỗ trợ khách hàng

07:00 - 23:00

Luôn mở cửa

Lọc nước giếng khoan

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on email
Email
Chúng tôi lắp đặt hệ thống lọc công nghệ mới nhất; khảo sát và tư vấn miễn phí, không ngại xa; đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, trung thực trong công việc đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi lắp đặt hệ thống lọc công nghệ mới nhất; khảo sát và tư vấn miễn phí, không ngại xa; đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, trung thực trong công việc đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi nhận lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan giá rất rẻ, hiệu quả cao, an toàn cho gia đình quý khách…
Thông thường, nước giếng khoan, giếng khơi đều chứa các thành phần độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Chả hạn như: Sắt, kim loại nặng khác nhau và đặc biệt, nó chứa hàm lượng Asen (thạch tín) vượt quá mức cho phép (tùy từng khu vực mà mức độ nặng nhẹ khác nhau). Các thành phần không mong muốn này là nguyên nhân chính dẫn đến 80% các bệnh nguy hiểm thông qua đường nước ăn uống sinh hoạt sau thời gian dài sử dụng tại Việt Nam. Tùy theo từng vùng miền mà nguồn nước giếng khoan, giếng khơi có nhiễm những tạp chất khác nhau. Ở đây chúng tôi tập trung hướng dẫn cách làm bể lọc nước giếng này nhằm lọc nước nhiễm sắt (nhiễm phèn), khử Mangan, xử lý Asen (thạch tín) rất đơn giản và hiệu quả, giúp mọi người tiết kiệm chi phí, trong khi chưa có thiết bị chuẩn hơn. Cơ sở Đình Nam nhận cung cấp hệ thống lọc chất lượng cao, đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình quý khách. Sản phẩm chính hãng được bảo hành chu đáo, chúng tôi có nhận bảo trì dài hạn giúp quý khách an tâm trong quá trình sử dụng. Chúng tôi lắp đặt hệ thống lọc công nghệ mới nhất; khảo sát và tư vấn miễn phí, không ngại xa; đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, trung thực trong công việc đảm bảo làm hài lòng quý khách.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CƠ SỞ KHOAN GIẾNG ĐÌNH NAM
✓ Số điện thoại: 0907132208 – 0909132208
✓ Địa chỉ: 1435 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Chúng tôi khảo sát và tư vấn miễn phí, cam kết giá chỉ từ
VNĐ 99.000 Cho tất cả các dịch vụ sửa chữa
  • Linh kiện sửa chữa chất lượng cao
  • Khắc phục sự cố chỉ trong 59ph
  • Bảo hành chu đáo
Popular
Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào các dịch vụ của Cơ Sở Đình Nam, rất chuyên nghiệp và nhanh chóng nhưng chi phí lại rất rẻ. Chúc các bạn ngày càng phát triển lớn mạnh
1000
Số lượt khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Cơ Sở Đình Nam
admin

admin

bình luận

Giới thiệu

Đình Nam với hơn 20 năm trong nghề sửa máy bơm nước, khoan giếng và sửa giếng các loại. Không ngại xa, bảo hành chu đáo và giá thành tốt nhất. Hotline/Zalo: 0907132208

Các bài viết

FACEBOOK

Video thi công

0907132208